MARC காட்சி

Back
திருநந்திதேவர் ஆதிதிருவள்ளுவநாயனாராகிய திருமூலதேவருக்கு உபதேசித்தருளிய சித்தாந்தமும் வேதாந்தமுங்கடந்த நாதாந்த முடிவான அமுர்த பஞ்சாட்சர துருவநிலையென்னும் ஜீவோற்பத்திசிந்தாமணியும் தத்துவதீபிகையும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a நந்திதேவர் |b Nantitēvar
245 : _ _ |a திருநந்திதேவர் ஆதிதிருவள்ளுவநாயனாராகிய திருமூலதேவருக்கு உபதேசித்தருளிய சித்தாந்தமும் வேதாந்தமுங்கடந்த நாதாந்த முடிவான அமுர்த பஞ்சாட்சர துருவநிலையென்னும் ஜீவோற்பத்திசிந்தாமணியும் தத்துவதீபிகையும் - Tirunantitēvar ātitiruvaḷḷuvanāyaṉārākiya tirumūlatēvarukku upatēcittaruḷiya cittāntamum vētāntamuṅkaṭanta nātānta muṭivāṉa amurta pañcāṭcara turuvanilaiyeṉṉum jīvōṟpatticintāmaṇiyum tattuvatīpikaiyum |c இஃது திருவாலூர் தியாகராயசுவாமிகள் முன்னிலையில் பற்பல ஏட்டுப்பிரதிகளைக்கொண்டாராய்ந்து பிழையறப்பரிசோதித்த பிரதிக்கிணங்களை பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a காஞ்சீபுரம் |b இயற்றமிழ்விளக்க அச்சுக்கூடம்
300 : _ _ |a 28 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a தத்துவம்
653 : _ _ |a இலக்கியம், சமயம், தத்துவம்,
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0022813
barcode : TVA_BOK_0022813
book category : பேழை
cover :
book :